global html

global html


 Khám phá trân trọng lịch sử đang định hình & Sự Khởi đầu, Tầng sâu, và Đỉnh điểm Xây dựng Thu nhập

global html

global html

BỆNH TIM NẶNG, HUYẾT ÁP PHỤC HỒI NHỜ NONI MORINDA
Max giúp cải thiên sinh lý namFloyd & Ann holmand - thu nhập 1.000.000 USDBÍ MẬT TƯ DUY TRIỆU PHÚ 


Hãy nhớ mở loa lên.

Môt Khoản Thưởng Khổng Lồ -MORINDA - AD Teaser - Perfect-Life Project khám phá ngay hôm nay.

Sắc Đẹp & Sinh Lý Phụ Nữ Ngày Càng Suy Giảm Như Thế Nào?

Thêm Một  Năm Sống Nữa Có Ý Nghĩa Nào Thêm Đối Với Bạn.

MORINDA 10 NĂM ĐÃ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ.

ĐO CHỈ SỐ A.G.E. LÀ CHẤT ĐỘC CẦN LOẠI BỎ RA KHỎI  CƠ THỂ  BẠN .

 Hỗ trợ trực tuyến Liên hệ
Mss Loan ĐT : 
0976 577 079
                              - 0946 473 464 
Bạn đang dùng sp mỹ phẩm  nào đó hãy bôi vào mẩu bánh mỳ sau dó nưóng lên  bạn thấy sẽ điều gì xẩy ra?
Đây là những mẩu bánh mỳ chỗ không bị cháy là được  bôi kem chống  AGE . Therapid gel – Morinda trước khi nướng thật tuyệt ? 


 Mỗi sáng thức dậy C/ta cần khỏe mạnh? Hãy gần nhau hơn,Thương yêu nhau hơn,Làm điều tốt hơn,Chân thành Giúp nhau nhiều hơn,Sống với nhau tốt hơn  vì C/ta đều là chúng sinh cả ?
MORINDA  SẼ  LÀ TẤT CẢ !


Từ Bắc vô Nam nối vòng tay lớn.

Bạn Đã Bao Giờ Được Sử Dụng Dòng SP Độc Đáo Nhất Trái Đất Mà Có Hoạt Chất Sinh Học
Iridoids Chưa
 ?
,Trải Nghiệm Bộ SP Max 360 -TruAge Core sẽ Lấy Lại 18 tuổi  đầu gối, xương khớp, và các cơ quan trong cơ thể  bạn, Bạn Có Cảm Thấy Thích Thú ? vậy 18 tuổi sẽ như thế nào?

ĐỘT PHÁ VỚI BỘ SP  MAX 360 TRUAGE COREĐại Biểu Quốc Hội Ông Dương Trung Quốc Chia Sẻ Tại MORINDA 


Cộng thông tin điện tử chính phủ về TPCN & bán hàng đa cấp 

Sự khác biệt giữa cây thực phẩm và cây thuốc như thế nào?


Tôi Biết Rồi. Ăn Gì,Uống Gì, Cho Tốt

Cổng thông tin điện tử chính phủ 

NHÀ LÃNH ĐẠO CHIẾN LƯỢC TÀI BA - MORINDA

Nói Đến Sp Noni -  Max Thì Có Hàng Vạn Câu Chuyện Khác Nhau, Bạn Có Thể Cho Là Chuyện Hoang Đường , Nhưng Nó Là Sự kỳ diệu Tuyệt Vời có ThậDo Họ Cảm Nhận - đó là quà tặng vô giá 


Sự Kỳ Diệu Của MORINDA
NoNi  Quà tặng Vô giá từ Trái Đất
e
Bài Ca vọng cổ chỉ vì tôi không tin điều kỳ diệu NoNi
Những bài thơ ca ngợi về SP NONI - MORINDDA

global html

Trang nhất » Chiến Lược TruAge » Trở thành người dẫn đầu

BẠN SẼ LÀM GÌ KHI CÓ THỜI GIAN RẢNH RỖI

Thứ sáu - 05/10/2012 01:07 


NHỮNG ĐIỀU GÌ BẠN CẦN PHÁT HUY VỚI CUỘC ĐỜINếu bn ng quên mt ngày bn s đánh mt mt phn ca cuc sng
Nếu bn b qua CƠ HI này bn s đánh mt c cuc đi !

Bạn có ước mơ và khát khao tr thành Triu phú Dollars?
Oh! Nghe có vẻ không tưởng vi bn?Nhưng...S tht là 12,6 triu- triu phú- đã ra đi trên khp thế gii nh ước mơ và khát khao.
Bạn tht may mn khi có được trang web này, vì thông đip này có th làm thay đi cuc đi bn mãi mãi.
"Nếu hôm nay bn vn làm nhng vic hôm qua bn đã làm thì kếqu s ging nhau".
Vậy bn có cn s Thay đi ? Thay đi ngay trong suy nghĩ ca bn- Thay đi là gc r ca mi vn đ, và ch có th Do bn quyết đnh.

Chìa khóa "s phn" ca bn chính là s cài đt cho bn thân là người như thế nào thì bn s là người như thế đó.

Có khi nào bạn tự hỏi ...Mình may mắn được sinh ra? Bạn sẽ làm điều gì có ý nghĩa nhất cho cuộc sống ngắn ngủi nếu ngày mai bạn không còn sống?
Mục tiêu phấn đấu cho công việc mà bạn đang làm là gì? Có thể là một công ty kinh doanh theo mạng nào đó không đủ đẳng cấp xứng tầm với bạn khi công sức bạn bỏ quá nhiều mà bạn chưa gặp cơ hội nào tốt hơn để nhận ra!
 Có thể là làm giàu cho một ai đó, ông chủ hay sếp của mình? Kế hoạch tài chính cho tương lai của bạn như thế nào?
Bạn đang có một công việc ổn định? Bạn có nhiều bằng Đại học? Ok. Rất tốt. Nhưng khi nghỉ hưu bạn sẽ là gì? Thu nhập- Sức khỏe và bạn sẽ Du lịch- An Dưỡng ở đâu?
Bạn thích Tự do? muốn độc lập tài chính? Bạn muốn làm chủ bản thân? Thich và muốn thôi sẽ chưa đủ, mà phải bắt tay vào hành động.
Vậy bạn phải làm gì, làm như thế nào? Bắt đầu từ đâu? 

Con đường tt nht giúp bn thc hin mi ước mơ đó là ngành kinh doanh mng. kdtm đã giúp sn sinh ra hàng nghìn triu phú trên thế  gii. Ti Vit nam đã có lut hp pháp t năm 2005, nhưng cũng ch là mi bt đu, bt đu cho mt cuc cách mng ca ngành kinh doanh mng, s bùng n và lan rng toàn cu thu hút nhng con người tài ba năng đng thc s có cái Tâm- Tm- Trí- Dũng và chính ngành công nghip này đã sn sinh ra nhng con người như thế. Dy cách kinh doanh và dy s yêu thương con người! Mun giúp đ người khác. H là ai? H là nhng nhà lãnh đo thc s tài ba. Và ngày mai cũng th là bn.
Bn s nghĩ gì?
 Nếu bạn làm công được trả lương là 1000 USD/th (tương đương 20 triệu/tháng) thì bạn sẽ phải mất 85 năm làm việc liên tục mà không ăn, mặc thì sẽ có tổng thu nhập là 1 triệu Dollars! Và thật nhiều tiền có ý nghĩa gì khi bạn không có sức khỏe?
Oh! Vậy bạn nghĩ thế nào về 85 năm? Hãy tiếp tục làm việc hay tư duy thay đổi?

Nếu tiêu chí ca bn phi kiếm tht nhiu tin đ tr thành Triu phú thì bn quá tham lam và s không bao gi đt được.
Nếu mc tiêu ca bn ch đơn gin là phc v con người ngày mt tt hơn, mang nhng điu tt lành đến cho mi người thì nhân loi s tr ơn bn và Tin s t đến vi bn.
Triu phú Rosenstein 27 tui, người có tài sn lên ti 337 Triu USD nh kinh doanh mng lưới toàn cu tng nói: "Khi chúng tôi nghĩ đến công vic, chúng tôi coi đó như đó mt hành đng phc v, mt hành đng do tình yêu nhân loi.

-Nếu bn đng ý tưởng, mong mun có mt cuc sng tt đp hơn và giàu tình yêu nhân loi, giàu v sc khe Tinh thn -Giàu v th cht- Giàu v tin bc- và giàu c v s t do thì con đường duy nht là kinh doanh mng. Và hãy chn mt tp đoàn kinh doanh tt nht - Xng đáng vi tm nhìn ca bn làm s nghip lâu dài cho bn và tha kế đa thế h.

 Đó chính là Tp Đoàn quc tế Tni- Morinda

Hàng triệu người trên khắp thế giới đang tham gia cùng chúng tôi, hàng triệu câu chuyện những cuộc đời được thay đổi ! Sao bạn còn ngồi đây.?
 Mt bí mt không phi ai cũng biết! Không phi ai cũng hiu! Và... không phi ai cũng có được.
...Đó cũng chính là lý do tại sao bn vn đang đng bên ngoài doanh nghip tuyt vi này! 
 "M VÀNG XUNG QUANH CHÚNG TA"!  Bí mt Đ Án 5+ Ca Tp Đoàn Tni- Morinda
Tp đoàn Tni- Morinda vi hơn 100 năm kinh nghim ca 5 t phú sáng lp viên Hoa Kỳ được thành lp t tháng 7/1996 vi tr s chính đt ti thành ph Provo bang Uhta Hoa Kỳ. Ngày nay đã lan rng ti hơn mt trăm quc gia trênkhp thế gii vi phương trâm "mang nhng điu tt lành đến cho mi người  mi nơi"  "for everyone for everywhere"!
Chỉ trong thi gian ngn Tni- Morinda đã làm lên lch s, đã to ra 230 triu phú Dollars, công b tháng 4/2012 trong danh sách Millionaires Club toàn cu ti Provo.
Nhờ hai điu quan trng nht mà không có bt c công ty nào có được. Đó là Sn Phm Hot tính sinh hc tt đến kỳ Diu, là thành qa ca nhng nghiên cu khoa hc hin đi giá tr mang li nhiu li ích sc khe con người và Sơ Đ tr thưởngtoàn cu thông minh và công bng, vi các chuyến du lch hng năm min phí.
Người tham gia sau cũng như người đến trước, cho dù bn bt c v trí nào trong sơ đ bn cũng có th có thu  nhp > Triu Dollars nếu bn làm vic nghiêm túc.

Ngày nay sn phm đã lan rng ti hơn mt trăm quc gia và hin đang dn đu thế gii v ngành công nghip hot tính sinh hchăm sóc sc khe ch đng. Sn phm mang hot tính sinh hc Iridoidsmt Adaptogenics là yếu t thích nghi ca cơ th con người giúp loi tr các gc t dovà các yếu t nguy cơ bnh tt, tăng cường đào thi đc t trong cơ th, làm tr hóa tế bào và chng ung thư- Cung cp 210 cht dinh dưỡng các yếu t vi lượng thiết yếu ca cơ th, ngun gc t cây thuc quý giá cây Morinda Citrifolia ti qun đo Polysia thuc Pháp  Nam Thái Bình Dương tt nht hin nay theo các nhà khoa hc. Nhng công trình nghiên cu gii thưởng quc tế quan trng, nhng cuc đi cng hiến cho khoa hc t nhng năm 1950 như Giáo sư Tiến sĩ Y khoa Raph- Heinick, Giáo sư tiến sĩ Neilsolomon và các Tiến sĩ bác sĩ ca hơn 80 quc gia trên khp thế gii đã dày công nghiên cu và thc nghim sn phm Morinda và s đón nhn nng nhit ca hàng trăm b trưởng B Y tế ca các quc gia khác nhau trên khp thế gii vi mc tiêu bo v sc khe nhân dân vi tiêu chí mang nhng điu tt lành đến cho mi người khp mi nơi. "for everyone for everywhere"!

Sơ đ tr thưởng tt nht thế gii.
Điu đc bit hơn c nh chế đ thanh toán chi tr hoa hng công bng và thông minh, ngoài  ra các chuyến tưởng thưởng du lch hng năm. Sơ đ kinh doanh tt nht đã giúp các đi tác tư vn viên th lĩnh có nhng thu nhp lên đến hàng triu USD. Đó chính là lý do ti sao Tni- Morinda đã sn sinh ra 230 triu phú Dollars trên khp thế gii, hin trung bình c mi tháng li xut hin thêm 2-3 triu phú mi gia nhp câu lc b triu phú Millionaires club.
Bn là người như thế nào ? Sao bn còn ngi đây? Hãy lp kế hoch tài chính cho ngày mai ca bn. 
Hãy chn mt con đường sáng sut cho s nghip lâu dài, mt sn phm tt nht, mt công ty tt nht đ hp tác cùng xng đáng vi tm nhìn ca bn. Và tha kế cho thế h mai sau.

 Nếu bn là người nghiêm túc, bn mun được chia s mt phn ca bí mt "Doanh nghip Triu Dollars này"? 
Bí mật Đ án 5+ mang li Sc khe và Thu nhp = 
84.361.679.864 VND/tháng (84t/th). income =4,2 triu USD/month (thu nhp sau thuế)
Làm việc nghiêm túc dành 8-10 gi/tun t do thi gian và làm vic có Cam kết- Có thu nhp.

 Quỹ thi gian cuc đi ca bn đang dn b mt đi, sc khe b cn kit. Hng ngày bn đang lãng phí quá nhiu thi gian cho nhng vic vô b (hãy suy ngm). 
Mỗi chúng ta đu có  24gi/ng x 7 ngày (1 tun)=168 gi/tun, nếu bn phi làm vic 40 gi/tun (8h/ngày) thì bn còn dư thi gian là 128 gi ngh/tun (!). 
Vy bn s làm gì vi thi gian 128 gi dư đó? ...Ung coffee và nói chuyn trên cung trăng...?! Trong khi bn vn phi lo toan đ th chuyn trên đi nào tin bc cho nhng trang tri cuc sng hng ngày vi giá c leo thang, tin thuê nhà, con cái hc hành..v.v. trong mt xã hi không đm bo cuc sng ngày nay vi s bn kinh tế liên tiếp sy ra trên thế gii cũng như trong nước, Các ngân hàng b sát nhp (phá sn), bt đng sn b đóng băng,  hàng triu công ty b đóng ca phá sn trong kinh doanh truyn thng và Tin vn mt trng tay.
 Ngược li Bn đang sng gia m vàng mà bn không biết, không biết đến công c ca "sc mnh đòn by tài chính" hãy dùng nó vào vic tăng thêm thu nhp cho bn thân, thm chí bn có th làm ra hàng Triu Dollars. 
Mt bt mí cho bn:
Đ Án 5+ s giúp bn đt được "Finance freedom"
Đ Án 5+ đã sn sinh ra 230 triu phú Dollars trên khp thế gii, hin trung bình c mi tháng li xut hin thêm 2-3 triu phú mi gia nhp câu lc b triu phú Millionaires club.
Thành công bt đu t nim tin!  
Bn s không th kiếm đâu ra mt công ty kdtm, mt tp đoàn kdtm nào tt hơn thế trên khp thế gii ngày nay.
Nếu bn chng minh được s có ngay tin thưởng là 250.000 USD.
Tôi cam kết vi các bn điu đó.
Nếu bn chưa tng tham gia kinh doanh mng thì đây là cơ hi tt nht cho s may mn dành cho bn.
Nếu bn đang tham gia kinh doanh cùng công ty nào đó thì khuyên bn hãy c tiếp tc vì s la chn...ch sau khi bn nhn ra rng nó không đ "Đng cp" xng tm vi s cng hiến ca bn và nếu bn hiu ra cơ hi ngày hôm nay.
Nếu bn không có nim tin thì xin hãy dng li. Cám ơn bn đã cho tôi bài hc "loi tr" vì nhng người bn không đáng tin cy! Và dành ch cho nhng người bn CÓ TM NHÌN, có s đam mê, tp trung,có khát khao thành công trong cuc sng,và có nim tin đáng trân trng. Cám ơn bn đã ghé thăm trang web này!
Bill Gate nhà tỷ phú M đã tng có câu nói ni tiếng rng “Thế gii này không ai thèm đ ý đến cái sĩ din ca bn, h ch đ ý ti kết qu bn đt được mà thôi !” Và ngày nay c thế gii biết đến ông và rt trng.
Leaders:MrJokaIndonesian-MrPHONGSU Vietnam(phải)
Hội nghị Thủ lĩnh quốc tế tại khách sạn quốc tế 5 sao Imperial Hotel in Thailand


Hãy thực tế, đừng lãng phí thời gian ! Đừng lãng phí một cuộc đời, một trí tuệ thông minh như bạn.
(Theo các nghiên cứu cho thấy chúng ta mới đang chỉ sử dụng có 2% khả năng, sức mạnh của bộ não mà thôi!)


Bạn sẽ không thể tin nổi phải không? Tin hay không là tùy ở bạn. Sự thật vẫn dành cho người biết đón nhận.
Hãy nhấc máy  gọi cho chúng tôi bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời này.
Đây chính là điểm mấu chốt của Đề Án 5+ 
"Sức mạnh đòn bẩy công cụ tài chính"
đã tạo ra hàng trăm triệu phú ở khắp nơi.
(Hãy xem Video thực tế).


Chúng tôi đang tiến hành việc đó và mọi người đang phấn khích say mê công việc của mình. Chúng tôi đang giúp đỡ mọi người ở khắp mọi nơi. Còn bạn thì sao?
Nếu bạn cam kết thực hiện và làm việc nghiêm túc, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có thu nhập như kết qủa mong đợi. 

Thế giới những người giàu biết cách làm việc thông minh hơn, nắm bắt cơ hội và vận dụng trí tuệ ! Hãy phát huy hết khả năng trí tuệ của bạn với quỹ thời gian vàng của 
cuộc đời mình.
Chúng tôi sẽ chọn lựa những ứng viên đủ tiêu chuẩn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Leader NGUYEN THỊ LOAN 

phone:0976.577.079
 
 
 
    Nếu như trong khi bạn đang ngủ, uống coffee or du lịch đâu đó mà các khoản tiền thụ động vẫn chảy vào tài khoản của bạn đều thì bạn có cảm thấy tuyệt vời không? Wow! Thật tuyệt!
   
Thành viên câu lạc bộ Triệu phú- Tni- Morinda


http://www.morinda.com/2878943
 Cuộc thi tiền triệu Đô la

 

Nếu bạn ở các quốc gia khác hãy đăng ký trực tuyến online qua đường link sau và chọn quốc gia của bạn:

http://www.tahitiannoni.com/select_country.html?target=www&ID=2878943
THAT IS "LEVERAGE FORE"!Nếu bạn rất thông minh mà làm việc cho một ai đó thì thật là ĐÁNG TIẾC!
Nếu bạn biết mà không hiểu thì thật là uổng công sức.
Nếu bạn hiểu mà không bắt tay vào làm ngay hôm nay thì thật là lãng phí trí tuệ.
 
Nếu trong đời bạn chưa đạt 1 triệu USD thu nhập thì chưa thể gọi là người giàu trong thời đại ngày nay và sẽ lãng phí một cuộc đời.
Nếu bạn chưa thể đủ giàu thì bạn sẽ không được quyền nói "tiền không là gì cả"!

Nếu bạn chỉ đủ giàu về tiền bạc mà không đủ giàu về sức khỏe thì cuộc sống chẳng có ý nghĩa gì.
 Ngày nay những con người thông minh biết tạo ra đội nhóm thông minh cộng hưởng kiến thức và trí tuệ sẽ tạo ra nhiều kết quả giái trị, đó chính là "hai cái đầu sẽ hơn một cái đầu"..

Các Thủ Lĩnh Việt Nam Morinda trụ sở chính tại Provo- Uhta Hoa Kỳ
Những cuộc đời đã được thay đổi
Lễ tổng kết Công ty Tni- Morinda năm 2011


TẠI SAO CÔNG TY TNI-MORINDA ĐÃ SẢN SINH RA 230 TRIỆU PHÚ DOLLARS ?
CHỈ TRONG THỜI GIAN MÀ KHÔNG MỘT CÔNG TY NÀO CÓ  ĐƯỢC.
Tư vấn viên Tni- Morinda. Thủ Lĩnh Millionaires CLB.
Thành viên Câu lạc bộ 
10 Triệu Dollars
 chia sẻ Kinh nghiệm & Thành công.
Còn bạn thì sao?
Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay.
web:www.morinda.com/2878943

Mã số bảo trợ của bạn sẽ là ID: 2878943Tôi yêu cuộc sống của tôi.


Tác giả bài viết: nguyen thi loan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò

Người giàu: Chọn được trả công theo kết quả. Người nghèo: Chọn được trả công theo thời gian.

Người giàu: Quyết tâm làm giàu. Người nghèo: Muốn trở nên giàu có.

Người giàu: Tập trung vào các cơ hội. Người nghèo: Tập trung vào những khó khăn.

. Người giàu: Hành động bất chấp sợ hãi. Người nghèo: Để nỗi sợ hãi ngăn cản họ.

Người giàu: Luôn học hỏi và phát triển. Người nghèo: Nghĩ mình đã biết hết.

T. Harv Eker

global html

MORINDA - Họ làm 12 ngày thu nhập 27 ngàn dolla bạn có tin không ?
 HỢP TÁC DỰ ÁN
 Perfect-Life Project

 Tel: 0976 577 079 

MORINDA- MỘT NGUỒN TÀI NGUYÊN VÔ TẬN BẠN CẦN KHÁM PHÁ NÓ BÂY GIỜ ? click 

 THERAPY GELL LÀ GÌ?

HÃY NHỚ  MỞ LOA LÊN
MORINDA - AD Teaser - Perfect-Life Project
Một khoản thưởng vô cùng độc đáo 


Hỗ trợ trực tuyến


Phóng Sự 10 Năm Morinda Xây Dựng & Khẳng Định Thương HiệuTruAge  Core Là Bác Sĩ của bạn 


Tọa Đàm Bán Hàng Trực Tiếp với Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp AmCham 1 TPHCM 


12 giá trị cốt lõi  KDMLM

Cách nghĩ để thành công

Hãy Làm Việc Đơn Giản, Đừng Biện Luận Phức Tạp

Chỉ vì bạn không ốm 
không có nghĩa là bạn khỏe mạnh .

Just because you're not sick doesn't mean you're healthy .


Giải Mã Bí Mật Kinh Doanh & MộT Sự Nghiệp  Bền Vững Dành Cho Bạn

Những hiểu biết thần diệu của quả NoNi - Youtube.com

Tọa đàm chính phủ về TPCN&BHĐC 

MORINDA VN  ĐỊNH VỊ SAU 10 NĂM  UY TÍN CHÂN CHÍNH ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI  BẤT CỨ ...


kết nối với facebook 


 
Tiêu Dùng Kinh Doanh Tại Nhà 

Hãy Là Người Không Đi Làm Thông MinhVì Sao Bạn Thích Kinh Doanh MLM


global html

Phỏng vấn Câu lạc bộ Triệu phú Morinda age 

Có Khi Nào Bạn Nghĩ Trong Cơ Thể Bạn Không Có Chất Độc Age ? Nếu Có Thì Có Giải Pháp Nào? 

TruAge Max ngăn ngừa sự hình thành AGE và sẽ làm giảm TruAge của bạn! Nhận nó ngay hôm nay!


HÃY NHỚ TRÂN TRỌNG LỊCH SỬ ĐANG HÌNH THÀNH 

Morinda Đạt Tốc Độ Kỷ Lục Trong Nghành KDMLM


Thống kê Truy Cập Mới

Đ/c: 333 W.River Park Dr. Provo, UT 84604 P.O. Box 4000, Orem UT 84059, USA 
Người Tiêu Dùng Kinh Doanh Thông Minh Tai Nhà
Liên hệ ĐT :
0976 5 77 079
                ĐT: 0946 473 464
 
HỖ Trợ Trực Tuyến

   ĐT:  0946.473.464
   TEL: 0976 577 079 global html

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 1047

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6454

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 393600

global htmlglobal htmlglobal html


Người Người Dùng NoNi - Max Nhà Nhà Vui Tươi,Mạnh Khỏe & Hạnh Phúc